Lần đầu tiên V-League 2020 sẽ khởi tranh trên sân không có khán giả

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết V-League 2020 sẽ vẫn khởi tranh vòng đấu thứ nhất vào các ngày 6 đến 8-3 như kế hoạch. Để phòng dịch COVID-19, các trận đấu sẽ diễn ra trên sân không có khán giả.

Thông báo của Ban điều hành V-League thuộc VPF cho biết quyết định trên tuân thủ theochỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 và căn cứ công văn của Tổng cục TDTT về việc phòng, chống dịch COVID-19 trong hoạt động thể thao.

Được sự chấp thuận của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban điều hành giải V-League 2020 quyết định tổ chức các trận vòng 1 V-League 2020 vào các ngày 6 đến 8-3 trên sân không có khán giả.

Vòng 2 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15-3, vòng 3 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 20-3, tùy thuộc vào tình hình diễn biến thực tế của công tác phòng chống dịch COVID-19, ban điều hành giải sẽ có thông báo cụ thể sau.

Như vậy đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải khởi tranh trên sân không có khán giả.

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc thi đấu trên sân không có khán giả sẽ đảm bảo an toàn cho người hâm mộ và các thành viên tham gia tổ chức trận đấu.

Dù vậy đây cũng là thiệt thòi rất lớn với bóng đá Việt Nam, nhất là các cầu thủ thi đấu trên sân khi họ không có được sự cổ vũ của các cổ động viên.

28/02/2020 23:13, Khương Xuân Tuổi trẻ Online

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

Bản tin Séc

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc