Án mạng bằng nỏ ở Passau: năm cái chết bí hiểm làm chấn động nước Đức

Vụ 3 người bị giết bằng nỏ ở hotel vùng Passau Bang Bayern gần biên giới Áo và Séc tiếp tục làm chấn động dư luận Đức do tìm thấy hai người chết nữa.

Ba người được tìm thấy bị chết bằng nỏ ở hotel tại Passau. Một người đàn ông (53 tuổi) và một người đàn bà (33 tuổi) cầm tay nhau trên giường. Hai người bị bắn bằng nỏ xuyên tim, chết ngay lập tức. Một người phụ nữ khác (30 tuổi) bị bắn vào cổ, cái chết cũng nhanh chóng.

Trong phòng có 3 cái nỏ, giả thuyết cho rằng họ bắn lẫn nhau hoặc người phụ nữ 30 tuổi đã bắn chết hai người bằng nỏ rồi chĩa vào cổ mình tự tử. Cảnh sát loại trừ khả năng có người khác nữa tham gia.

Tại Wittingen cách hotel Passau 650 km, tại căn hộ mà người phụ nữ 30 tuổi sống, người ta còn tìm thấy xác hai phụ nữ khác bị chết trong phòng. Gồm người bạn đồng tính (35 tuổi) của người phụ nữ 30 tuổi, là giáo viên, cùng với một cô gái 19 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, 5 người nằm trong một nhóm bí mật, có thể tất cả đều có quan hệ ân ái với nhau, họ thích võ thuật và săn bắn. Những người phụ nữ bị chết ở hotel hay mặc áo đen, bí hiểm như thời gothic. Còn người đàn ông có râu trắng dài.

Cô gái 19 tuổi cũng thích võ thuật và sau khi đủ 18 tuổi đã bỏ nhà đi không liên lạc với gia đình. Theo gia đình của cô, cô là nạn nhân của những người bị chết ở hotel tại Passau.

16/05/2019 01:10, MN BBC, Novinky

Tin Thế giới

Tin Việt Nam

Bản tin Séc

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc

Mua trên Amazon.de rẻ hơn ở Séc và bạn có thể vận chuyển về miễn phí