Cảnh sát tìm kiếm một thương gia Séc mất tích ở chợ Sapa Praha, chỉ có chiếc Porsche và giấy tờ để lại

Cảnh sát đang tìm một thương gia 56 tuổi sống ở vùng Blanensko. Ngày thứ Hai ông đã đến họp ở chợ Sapa và bị mất tích không dấu vết. Tìm thấy chiếc xe Porsche của ông đã bị mở để lại ở chợ.

Hôm thứ Hai, ông Jan Vaculík từ Černá Hora đã đi Praha bằng chiếc xe VW Golf mượn. Trên đường đi ông đã lấy chiếc Porsche của mình ở chỗ bảo hành xe. Đây là dấu vết cuối cùng của ông được cảnh sát biết. Họ hàng đã thông báo cho cảnh sát chiều thứ Hai và cảnh sát hình sự bắt đầu kiểm tra.

Cảnh sát hình sự đã xác định được thương gia này đã đến chợ Sapa, Praha. Phát ngôn viên của cảnh sát ông Bohumil Malášek cho biết đã nhìn thấy ông Vaculík đi lại ở chợ vào buổi trưa theo các camera bảo vệ đã ghi lại.

Theo thông tin từ bạn hàng, ông Vaculík đã hẹn gặp nhưng không không thấy ông đến. Cảnh sát đi tuần đã tìm thấy trong chợ một chiếc xe Porsche bị mở với cả các giấy tờ tuỳ thân và một số vật dụng khác. Không có điện thoại của người bị mất tích.

Ông Malášek cho biết cảnh sát hình sự chưa xác định được thương gia này ở đâu. Ai có bất cử thông tin gì về sự đi lại của thương gia này hãy thông báo ngay cho cảnh sát qua số 158.

29/04/2021 21:37, MN Novinky

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc