VIDEO: Hãy vững tin, Andrea Bocelli nhắn gửi trong album mới được thu âm tại Praha

Andrea Bocelli, ca sĩ opera giọng nam cao người Ý sẽ ra mắt một album mới trong tháng tới. Được làm tại Praha khoảng giữa tháng Tám và tháng Chín trong phòng thu âm của Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Séc, album mang tên Đức tin, được cho là sẽ nâng đỡ tinh thần của người nghe. Một số hình ảnh của Praha đã xuất hiện trong videoclip của bài You’ll Never Walk Alone.

Album mới này được coi là một bộ sưu tập các bài hát vô cùng riêng tư của ca sĩ. Gần hai mươi năm nay, dàn nhạc giao hưởng Séc đã song hành cùng giọng ca nổi tiếng này trong các buổi hòa nhạc của ông, nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng thu âm.

Dịp Phục sinh vừa qua, đứng một mình trước Nhà thờ Đức mẹ Maria ở Milan và trước quảng trường vắng lặng, Bocelli đã hát bài hát Amazing Grace. Bài hát đó là một sự khích lệ đối với thế giới đang chống lại đại dịch covidu-19. Cũng như album mới của Bocelli.

"Trong thời điểm khó khăn, người ta cần tin vào một điều gì đó, cần được an ủi, cần cảm thấy thoải mái bởi vì hoàn cảnh xung quanh họ rất nặng nề. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là thu âm một album nâng cao tinh thần cho người nghe", nhạc trưởng Steven Mercurio xác nhận.

Cả Bocelli và Dàn nhạc giao hưởng đều hy vọng được trực tiếp khích lệ người nghe. Họ đang lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn chung tại châu Âu vào năm tới.

27/10/2020 23:14, Viet Nga Česká televize

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc