Được bạn đọc chọn, Filip Nguyễn vẫn ngồi dự bị, cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam vẫn còn

Bạn đọc của báo iDnes đã chọn Filip Nguyễn (FC Slovan Liberec) là thủ môn chính cho trận Séc-Scotland trong giải Nations League hôm nay.

Filip được 1207 người bầu chọn, trong khi đó thủ môn Aleš Mandous (Sigma Olomouc) chỉ được 112 phiếu, Jakub Markovič (Slavia) 143 phiếu. Cầu thủ được nhiều phiếu nhất là Stanislav Tecl 1344 phiếu.

Mặc dù được lọt vào đội hình do bạn đọc iDnes chọn, Filip Nguyễn vẫn chỉ bắt đầu trận trên ghế dự bị. Trận đấu với Scotland đã diễn ra trên sân Sigma Olomouc, thủ môn của Olomouc Aleš Mandous cùng với 2 cầu thủOlomouc khác đá chính thức là sự chọn lựa dễ hiểu của huấn luyện viên David Holoubek.

Theo báo VnExpress, bố của Filip Nguyễn cho biết, anh không thể từ chối khi được triệu tập về đội tuyển, nhưng anh cũng muốn chỉ ngồi dự bị và tình cảm vẫn hướng về đội tuyển Việt Nam. Nếu không có sự thay đổi trong hiệp hai, cơ hội để Filip Nguyễn bắt cho đội tuyển Việt Nam vẫn còn, nơi có nhiều người cuồng nhiệt bóng đá vẫn chờ đợi anh. Nếu có những cuộc bình chọn tương tự như trên báo iDnes, chắc chắn con số bình chọn cho anh sẽ gấp hàng chục lần.

07/09/2020 21:06, MN Tổng hợp, iDnes, VnExpress

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc