Nations League: khả năng Filip Nguyễn sẽ bắt cho trận Séc - Scotland rất cao

Filip Nguyễn, thủ môn của FC Liberec được mời vào đội tuyển quốc gia Séc cho trận đấu với Scotland thứ Hai 7/9 trong vòng giải Nations League. Nguyên nhân khiến Filip cùng đội B được gọi cấp tốc là do đội A có 2 người bị dương tính với virus corona và đội phải giải tán, một số người bị cách ly.

Trong số ba thủ môn được mời về cho trận này, khả năng Filip Nguyễn được bắt tương đối cao. Theo thăm dò dư luận của iDnes ai sẽ nên được đá cho trận Séc - Scotland, Filip Nguyen (Slovan Liberec) được các độc giả đánh giá cao hơn rất nhiều so với hai thủ môn Aleš Mandous (Sigma Olomouc) và Jakub Markovič (Slavia).

Scoland có nhiều cầu thủ đá cho Premier League như ngôi sao Robertson (Liverpool), Tierney (Arsenal), McGinn (Aston Villy), Armstrong (Southampton), McTominay (Manchesteru United). Đá với đội B của Séc, Scotland sẽ là đội mạnh, tuy vậy huấn luyện viên David Holoubek, người thay thế cho huấn luyện viên chính Jaroslav Šilhavý, tin rằng đội Séc sẽ không để cho Scoland thắng dễ dàng.

06/09/2020 23:55, MN iDnes

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc