COVID-19: thế giới đã có hơn 5 triệu người nhiễm bệnh, hai phần ba số bệnh nhân tại Séc đã khỏi bệnh

Tại Séc đến tối 20/5 đã có 8698 người nhiễm bệnh tăng 51 người, 304 bị chết tăng 2, người. Hơn 2 phần ba số người bị nhiễm COVID-19 tại Séc đã khỏi bệnh. Tổng số người đang nhiễm bệnh tại Séc là 2 576 người.

Sau khi tăng cao hơn 110 người vào thứ Hai, số người mới bị nhiễm bệnh tại Séc vào ngày thứ Ba, thứ Tư lại trở lại dưới 100 người.

Hơn 5 triệu người trên thế giới bị nhiễm bệnh

Tình hình dịch bệnh tại Châu Âu giảm đi nhưng trên toàn thế giới số người bị nhiễm bệnh vẫn tăng nhanh. Trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã có thêm 106 nghìn người nhiễm bệnh. Tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là kỷ lục cao nhất từ trước đến nay.

Tổng cộng trên toàn thế giới có hơn 5 triệu 42 nghìn người nhiễm bệnh, hơn 327 nghìn người chết. Số người khỏi bệnh đã gần 2 triệu người. Các nước có số bệnh nhân tăng cao là Nga, Mỹ, Brazil, Ấn độ, Chile, Mexico.

Mỹ có hơn 1,5 triệu người nhiễm bệnh và hơn 94 nghìn người chết. Nga có hơn 308 nghìn người nhiễm bệnh. Brazil đã đứng thứ 4 trên thế giới với số người nhiễm bệnh hơn 275 nghìn người.

Hy lạp mở cửa du lịch từ 15/6

Hy lạp sẽ mở cửa cho khách du lịch từ 15/6. Từ 1/7 có thể bay thẳng đến các điểm du lịch. Các nhân viên Y tế sẽ tiến hành kiểm tra xét nghiệm virus corona ngay trên sân bay.

Số người bị chết tại Brazil cao kỷ lục

Brazil như trong tình trạng chiến tranh. Số người bị chết tại Brazil hôm thứ Ba lên cao kỷ lục 1179 người một ngày. Tổng cộng hơn 275 nghìn người bị nhiễm bệnh và hơn 18 nghìn người bị chết. Riêng Sao Paulo có hơn 66 nghìn người bị nhiễm bệnh và 5 nghìn người chết.

20/05/2020 20:42, MN iDnes, Novinky, worldometers.info

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc