Suzi Quatro trở lại Séc

Trong khuôn khổ "No Control" Tour của mình, nữ ca sĩ rock and roll huyền thoại trẻ mãi không già Suzi Quatro trở lại Cộng hòa Séc với hai buổi biểu diễn ở Praha và Brno. Tại Praha Suzi Quatro biểu diễn tại Đại sảnh Lucerna ngày 25 tháng Hai và Sono Centru ở Brno ngày 27 tháng Hai.

Hình ảnh nữ ca sĩ với "cây guitar bass đeo trễ" từng làm rung động bao con tim từ thập kỷ 70-80 trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này, ngoài album No Control mới phát hành tháng Ba 2019, nhưng những ca khúc góp phần làm nên hình ảnh Suzi Quatro như A Girl Like Me, Rocking In the Free World hay Can the Can và dĩ nhiên ca khúc bất tử Stumblin In và If You Can’t Give Me Love không thể thiếu.

Tại Đại sảnh ở Lucerna, Praha, giá vé vào cửa đã bao gồm cả lệ phí dịch vụ từ 950 korun (vé đứng) tới vé hạng nhất 1850 korun, cho tới thời điểm này vẫn còn có thể mua được. Vé tại Brno có giá từ 890 đến 2014 korun.

21/02/2020 12:49, Kim Dung goout.net

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc