Hải quan tấn công herna chui trên toàn quốc

Trong chiến dịch mang mật danh "BUJON" từ ngày 11 đến 13 tháng Hai 2020 diễn ra tại mười tỉnh trên địa bàn toàn quốc, hàng trăm nhân viên hải quan đã thu giữ hơn 200 chiếc máy đánh bạc tự động. "Hàng trăm nhân viên trong 27 nhóm tuần tra đã kiểm tra 27 cơ sở. Trong chiến dịch đã giữ tổng cộng 209 phương tiện, không đáp ứng các điều kiện luật định và tiền mặt khoảng 1,5 triệu korun," tổng giám đốc Hải quan CH Séc Milan Poulíček cho biết.

Tỉnh Nam Morva là địa bàn có nhiều cơ sở bị kiểm tra nhất, tại chín nơi kiểm tra đã thu giữ 64 phương tiện. Trên địa bàn Praha thu giữ tổng cộng 40 máy, trong khi đó tại một cơ sở phát hiện 22 phương tiện.

"Thắng lợi của chiến dịch là bằng chứng rõ ràng cho thấy chuyển nhiệm vụ giám sát cho hải quan và tăng thẩm quyền cho hải quan là quyết định đúng đắn. Các nhân viên hải quan đã rất thuyết phục trong đấu tranh chống cờ bạc phi pháp. Hải quan rất tích cực trong cuộc chiến này và hàng tháng tiến hành hàng chục hoạt động kiểm tra. Thời kỳ chúng ta là ổ casino châu Âu đã vĩnh viễn qua rồi," bộ trưởng Tài chính Alena Schillerová tuyên bố.

14/02/2020 14:47, Anh Dung Nguyễn Celní správa

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc