Một phụ nữ từ bỏ Facebook đã bị hiểu nhầm là đi tự tử

Một phụ nữ ở vùng Jablonec đã làm cho cả hệ thống cứu hộ tổng hợp tại địa phương phải hành động gấp do viết lời từ biệt trên tường Facebook của mình: "Tôi chia tay với các bạn, tôi rất quý các bạn, các bạn ở lại vui vẻ".

Theo phát ngôn viên của cảnh sát, bà Ivana Baláková, cảnh sát đã phải đột nhập vào nhà vì sợ người phụ nữ này có thể tự tử. Cảnh sát cùng cứu hoả đã dùng cần cẩu nâng lên và vào nhà qua cửa sổ, nhưng họ đã không tìm thấy ai ở nhà.

Sau khi tìm ở các nơi xung quanh chỗ ở và một thời gian sau khi trở về nhà của người phụ nữ này thì họ đã gặp được bà ở nhà hoàn toàn khoẻ mạnh. Người phụ nữ này rất ngạc nhiên và cho biết, bà hoàn toàn không có ý định tự tử chỉ muốn bỏ Facebook và viết lời chia tay với các bạn của mình trên mạng xã hội.

Phát ngôn viên của cảnh sát bà Ivana Baláková khuyên mọi người khi muốn bỏ Facebook thì hãy viết lời nhắn cho rõ ràng như "tôi kết thúc với Facebook" để tránh những trường hợp tương tự.

19/01/2020 22:00, MN iDnes

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc