Chuẩn bị xây toà nhà cao nhất Séc tại Nové Butovice, Praha

Công ty xây dựng Trigema chuẩn bị xây toà nhà cao nhất Séc mang tên Top Tower tại Nové Butovice, Praha. Top Tower sẽ cao 135 mét, chi phí vào khoảng 2 tỷ korun. Tham gia kiến thiết có cả nhà điêu khắc nổi tiếng Séc David Černý và nhà kiến trúc Tomáš Císař của studio Black n Arch.

Top Tower có hình dáng của một chiếc thuyền. Theo công ty Trigema, nếu thuận lợi, công trình sẽ được khỏi công từ năm 2021 và việc xây dựng kéo dài 3 năm. Hiện nay toà nhà cao nhất Séc là AZ Tower ở Brno cao 111 mét.

Top Tower nằm giữa bến tàu điện ngầm Nové Butovice và Hůrka. Tại điểm cao nhất của ngôi nhà sẽ có tháp quan sát, lên được bằng thang máy. Top Tower sẽ dùng để cho thuê nhà ở. Dưới các tầng thấp hơn là văn phòng, trung tâm đa văn hoá nối liền với vườn cây trên nóc nhà. Tầng trệt và tầng hầm sẽ dùng để làm cửa hàng và dịch vụ. Bãi đỗ xe dưới tầng hầm sẽ mở cửa non-stop cho công cộng.

20/09/2019 22:23, MN Lidovky

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc