Filip Nguyễn kéo dài hợp đồng với FC Slovan Liberec đến năm 2022

Thủ môn Filip Nguyễn, chỗ dựa ổn định của đội FC Slovan Liberec đã ký hợp đồng mới với đội này đến mùa hè năm 2022. Các đây vài tuần có tin đồn về việc Filip Nguyễn sẽ chuyển về đội đương kim vô địch Slavia.

Filip Nguyễn mớt được bắt đều cho giải ngoại hạng Séc mùa thứ hai. Ngay mùa trước Filip Nguyễn đã được bình chọn là thủ môn hay nhất giải.

Theo Filip Nguyễn, việc chuyển nhượng về Slavia đã không xảy ra có thể do vấn đề tài chính. Vào mùa năm nay, đội Liberec có nhiều khó khăn nhưng Filip Nguyễn vẫn tiếp tục giữ phong độ tốt khiến đội Liberec cần phải giữ lại bằng hợp đồng mới.

Filip Nguyễn viết trên mạng xã hội: "Sau những cuộc đàm phán rất dài tôi có thể thông báo là tôi đã thoả thuận được với Slovan Liberec về việc kéo dài hợp đồng. Tại Liberec về mặt thể thao tôi hài lòng vượt bậc và qua đây xin cám ơn Liberec vì sự tín nhiệm. Tôi coi đây như một cam kết cho những công việc xắp tới."

22/08/2019 22:23, MN iDnes

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc