Filip Nguyễn không để lọt lưới giúp Liberec thắng Ostrava trong trận đấu sống còn vì Europa League

FC Slovan Liberec phải thắng Baník Ostrava để giữ hy vọng được tham gia trận đấu loại vào UEEA Europa League. FC Slovan Liberec đứng thứ sáu kém Baník Ostrava thứ năm 2 điểm. Liberec cần thắng Ostrava trên sân đối phương để lên vị trí thứ năm giữ hy vọng được đi đá vòng đấu loại kiếm vé vào UEFA Europa League.

Trước trận đấu thủ môn Philip Nguyễn đã tuyên bố đây là trận đấu sống còn vì giải Châu Âu. Trong trận, Philip Nguyễn đã phải trổ tài nhiều pha cứu nguy. Slovan Librec đã thắng 1:0 trên sân Baník Ostrava và vượt lên vị trí thứ 5 ở giải ngoại hạng Séc. Slovan Liberec vẫn còn nuôi hy vọng đi đá UEFA Europa League. Baník Ostrava sẽ đá chung kết với Slavia tranh cúp bóng đá Séc. Nếu Baník đoạt cúp thì Baník sẽ chắc chắn được đi đá UEFA Europa League và Liberec hết cơ hội.

Mùa năm nay Filip Nguyễn đã bắt 26 trận cho Slovan Librec và không để lọt lưới 12 trận tại giải bóng đá Séc. Anh luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của FC Slovan Liberec và đứng thứ ba trong danh sách các thủ môn tại giải bóng đá Séc có số trận không để lọt lưới.

14/05/2019 22:56, MN iDnes

Bản tin Séc

Tin Việt Nam

Tin Thế giới

là góp phần ủng hộ cộng đồng.

Trước khi mua hàng, chọn chuyến đi du lịch,... bạn hãy gõ vào các quảng cáo trên trang của Vietinfo rồi chọn hàng, chuyến đi mình cần.

Vietinfo cam kết dành
30%

số tiền hoa hồng thu được từ các bạn hàng cho mục đích

từ thiện và xã hội.

Mọi hoạt động của quỹ từ thiện - xã hội Vietinfo sẽ được công bố minh bạch.

Cám ơn các bạn cùng tham gia.

Thuê nhà, đặt khách sạn, nhà nghỉ với Booking.com là thuận tiện, đảm bảo nhất

Booking.com

Alza là cửa hàng online lớn nhất Séc

Dr Max là hiệu thuốc trên mạng được nhiều người biết nhất Séc

Mua trên Amazon.de rẻ hơn ở Séc và bạn có thể vận chuyển về miễn phí